Công ty TNHH Công Nghệ Truyền Thông Sao Việt chúng tôi là một trong những doanh nghiệp uy tín có trụ sở tại Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Khởi nghiệp hoạt động từ năm 2010, chính thức thành lập và phát triển với thương hiệu Sao Việt Media từ năm 2015, công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tên miền, website, phần mềm, server lưu trữ dữ liệu, quảng cáo trực tuyến, thương mại điện tử. Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, có trình độ chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, được đào tạo bài bản về chuyên môn, Sao Việt Media đã từng bước khẳng định được uy tín trên thị trường công nghệ thông tin bằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ và thái độ phục vụ khách hàng của đội ngũ nhân viên.

Với phương châm hoạt động “Quảng bá – Kết nối – Thành công”, Sao Việt Media chúng tôi luôn luôn hướng đến việc quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp và là cầu nối giữa khách hàng với khách hàng, giữa nhà cung cấp với người tiêu dùng để hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp cùng phát triển. Sự hài lòng của Quý khách hàng luôn là niềm vinh hạnh của tập thể cán bộ, nhân viên công ty chúng tôi.

Với mục tiêu lấy chữ TÍN làm giá trị cốt lõi nên chúng tôi luôn chú trọng đến vấn đề chất lượng của sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi cũng đưa ra các gói dịch vụ có mức giá phù hợp và các chương trình ưu đãi theo từng thời điểm, theo từng loại hình kinh doanh của khách hàng. Vì vậy nên các gói dịch vụ công ty chúng tôi cung cấp sẽ không theo xu hướng giá rẻ, kém chất lượng như trên thị trường hiện nay. Đến với công ty Sao Việt Media tức là quý khách đang đến với sự chuyên nghiệp, sự hài lòng và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

Công ty TNHH Công Nghệ Truyền Thông Sao Việt là một tập thể trẻ, năng động với những cá nhân xuất sắc. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ khách hàng có thể khai thác được những tiềm năng to lớn từ Internet để tạo ra hiệu quả trong kinh doanh. Bằng sự nỗ lực và cố gắng, công ty chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của nhiều cá nhân, doanh nghiệp trên toàn quốc, vươn lên trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ website và quảng cáo trực tuyến uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Sao Việt Media cam kết tuân thủ quy trình phát triển đúng tiêu chuẩn, nhằm tạo ra những sản phẩm trí tuệ chất lượng với công nghệ mới nhất, đáp ứng được nhu cầu và mục tiêu phát triển của doanh nghiệp. Tập thể cán bộ, nhân viên Công ty Sao Việt Media chúng tôi rất vui khi được đồng hành với quý doanh nghiệp trên bước đường thành công.

Công ty TNHH Công Nghệ Truyền Thông Sao Việt
Địa chỉ: 11A Lương Thế Vinh – P. Tân Tiến – TP. Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk
Hotline: 0947 78 66 33 Email: infosaovietmedia@gmail.com
Website: www.thietkewebdaklak.vn